CÔNG NGHIỆP >> Chế biến Phomat >>
Tetra Alfast
 

 

Tetra Alfast Plus thực hiện tiêu chuẩn hóa tự động liên tục sữa và cream. Kiểm soát chính xác hàm lượng chất béo, tỷ lệ chất béo/chất khô và chất khô không mỡ giúp kiểm soát và sử dụng tốt hơn các thông số sản xuất.

Các tính năng

  • Kiểm soát dòng liên tục.

  • Phân tích hàm lượng chất béo bằng cách đo tỷ trọng.

  • Điều khiển dòng chảy chính xác.

  • Tiêu chuẩn hóa lên đến ba phụ gia.

  • Hệ thống lắp ráp sẵn nhỏ gọn.

Lợi ích

  • Chất lượng sản phẩm đồng nhất.

  • Tiêu chuẩn hóa liên tục chính xác cải thiện kinh tế sản xuất.

  • Chuyển đổi sản phẩm nhanh.

  • Truy xuất liên tục số lượng sản xuất và hàm lượng sản phẩm.

  • Tiêu chuẩn hóa liên tục tự động hàm lượng chất béo, chất khô không mỡ SNF và hàm lượng protein trong sữa và cream trực tiếp sau khi ly tâm.


Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn